Tôi nên làm gì trước khi hủy một sản phẩm có các tiện ích mở rộng đang hoạt động?
Trước khi xác nhận việc hủy một sản phẩm có các tiện ích mở rộng đang hoạt động, điều quan trọng là xem xét các điều sau: Sản phẩm đó Các tiện ích mở rộng đính kèm Thời gian thanh toán hiện tại Dữ liệu đã lưu trữ Bất kỳ…
Liệu một đăng ký có thể vẫn hoạt động cho đến khi thời gian đã thanh toán hiện tại kết thúc sau khi hủy bỏ không?
Có, khi bạn chọn hủy bỏ vào cuối kỳ, dịch vụ sẽ giữ trạng thái hủy bỏ theo lịch trình trong thời gian đã thanh toán hiện tại. Nó sẽ dừng lại tại ranh giới gia hạn trừ khi bạn khôi phục nó trước khi việc hủy bỏ có hiệu…
Tôi nên làm gì nếu tôi đã hủy sản phẩm sai?
Nếu bạn đã hủy sản phẩm sai, các bước bạn nên thực hiện phụ thuộc vào thời gian hủy. Hủy Đã Lên Lịch Nếu việc hủy được lên lịch có hiệu lực vào cuối kỳ hiện tại, bạn có thể sử dụng hành động tiếp tục trong khi nó vẫn…
Tại sao tôi lại được đề nghị một gói thấp hơn hoặc giảm giá khi hủy bỏ?
Quy trình hủy bỏ có thể trình bày các lựa chọn giữ chân đủ điều kiện trước khi xác nhận cuối cùng, chẳng hạn như một gói thấp hơn hoặc một đề nghị giữ chân hợp lệ. Những tùy chọn này phụ thuộc vào tài khoản và cấu hình…
Sự khác biệt giữa hủy bỏ ngay lập tức và hủy bỏ vào cuối kỳ là gì?
Hủy bỏ ngay lập tức kết thúc dịch vụ ngay lập tức khi hành động hủy bỏ được thực hiện. Ngược lại, hủy bỏ vào cuối kỳ cho phép dịch vụ vẫn có sẵn cho đến khi kết thúc kỳ hiện tại, sau đó nó sẽ được lên lịch để dừng lại…
Tôi có thể hủy bỏ một việc hủy đã lên lịch của OpsIQ không?
Có, bạn có thể hủy bỏ một việc hủy đã lên lịch của sản phẩm OpsIQ nếu việc hủy được thiết lập có hiệu lực vào cuối kỳ hiện tại và chưa được xử lý. Để xóa việc hủy đã lên lịch và khôi phục đăng ký về trạng thái gia hạn…
OpsIQ có tự động hoàn tiền cho tôi khi tôi hủy không?
Việc hủy bỏ và xử lý hoàn tiền là những vấn đề riêng biệt. Quy trình hủy tài khoản có thể dừng dịch vụ ngay lập tức hoặc vào cuối thời gian của nó, nhưng nó không tự động xác lập rằng một khoản hoàn tiền là cần thiết…