Làm thế nào để tôi hủy đăng ký OpsIQ?
Bài viết này đã được dịch tự động.
Cách hủy đăng ký OpsIQ
Để hủy đăng ký OpsIQ của bạn, hãy làm theo quy trình hủy trong sản phẩm hoặc khu vực thanh toán liên quan. Quy trình bắt đầu bằng việc yêu cầu lý do hủy và cho phép bạn cung cấp một ghi chú tùy chọn. Sau đó, bạn sẽ thấy bất kỳ lựa chọn giữ lại nào áp dụng trước khi xác nhận việc hủy của bạn.
Khi có sẵn, bạn có thể chọn giữa việc hủy ngay lập tức hoặc hủy vào cuối kỳ thanh toán hiện tại.
Các bài viết liên quan
- Giá cả & Kế hoạch: Miễn phí để Bắt đầu, Không Phí Ẩn — OpsIQ
- OpsIQ có cung cấp dùng thử miễn phí không?
- Kế hoạch OpsIQ Starter Cloud bao gồm những gì?
- Kế hoạch OpsIQ Launch Cloud bao gồm những gì?
- Kế hoạch OpsIQ Launch Self-Hosted bao gồm những gì?
- Kế hoạch OpsIQ Growth Cloud bao gồm những gì?
- Kế hoạch OpsIQ Growth Self-Hosted bao gồm những gì?
- Kế hoạch OpsIQ Business Cloud bao gồm những gì?
Bài viết này có hữu ích không?