Việc đóng một phiếu hỗ trợ có xóa các tệp đính kèm và lịch sử của nó không?
Bài viết này đã được dịch tự động.
Không, việc đóng một phiếu hỗ trợ không xóa các tệp đính kèm và lịch sử của nó. Đóng một phiếu thay đổi trạng thái quy trình làm việc của nó, nhưng không xóa bản ghi phiếu. Cuộc trò chuyện và các tệp đính kèm có thể nhìn thấy bởi khách hàng sẽ vẫn được liên kết với phiếu theo các quy tắc giữ lại của hệ thống hỗ trợ.
Các bài viết liên quan
- Hệ Thống Hỗ Trợ AI & Quản Lý Vé Với SLA — OpsIQ
- Cơ sở Kiến thức, Trung tâm Trợ giúp và Cổng Khách hàng khác nhau như thế nào?
- Sự khác biệt giữa Cơ sở Kiến thức, Trung tâm Trợ giúp và Cổng Khách hàng là gì?
- Hệ thống Vé OpsIQ là gì?
- Cách thức định tuyến vé trong OpsIQ hoạt động như thế nào?
- OpsIQ có hỗ trợ các chính sách SLA không?
- OpsIQ có triage vé AI và soạn thảo phản hồi không?
- Nhiều đại lý có thể làm việc trên cùng một vé một cách an toàn không?
Bài viết này có hữu ích không?
Thảo luận
Đang tải thảo luận…
Đăng nhập để tham gia thảo luận.