ฉันสามารถยกเลิกการยกเลิกที่กำหนดไว้ของ OpsIQ ได้หรือไม่?
บทความนี้ถูกแปลโดยอัตโนมัติ
ใช่, คุณสามารถยกเลิกการยกเลิกที่กำหนดไว้ของผลิตภัณฑ์ OpsIQ หากการยกเลิกนั้นตั้งค่าให้มีผลในตอนสิ้นสุดของระยะเวลาปัจจุบันและยังไม่ได้ถูกประมวลผล หากต้องการลบการยกเลิกที่กำหนดไว้และคืนสถานะการสมัครสมาชิกให้กลับสู่สถานะการต่ออายุปกติ, ใช้ตัวเลือกการดำเนินการสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับผลกระทบ.
บทความที่เกี่ยวข้อง
- ความแตกต่างระหว่างการยกเลิกทันทีและการยกเลิกเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาเป็นอย่างไร?
- OpsIQ จะคืนเงินให้ฉันโดยอัตโนมัติเมื่อฉันยกเลิกหรือไม่?
- ทำไมฉันถึงได้รับข้อเสนอแผนที่ต่ำกว่าหรือส่วนลดเมื่อยกเลิก?
- ฉันควรทำอย่างไรก่อนที่จะยกเลิกผลิตภัณฑ์ที่มีการเพิ่มฟีเจอร์ที่ใช้งานอยู่?
- การสมัครสมาชิกสามารถยังคงใช้งานได้จนกว่าจะสิ้นสุดช่วงเวลาที่ชำระเงินปัจจุบันหลังจากการยกเลิกหรือไม่?
- ฉันควรทำอย่างไรหากฉันยกเลิกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกต้อง?
บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?