Triển khai 2 phút đọc

Tôi có thể di chuyển giữa OpsIQ Cloud và Tự lưu trữ sau này không?

Bài viết này đã được dịch tự động.

Có, OpsIQ cho phép khách hàng di chuyển giữa các triển khai Cloud và Tự lưu trữ, có nghĩa là bạn không bị khóa vĩnh viễn vào một mô hình. Quy trình di chuyển cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước không gian làm việc, dữ liệu, tệp, dịch vụ kết nối, hộp thư, cài đặt AI, webhooks, trang từ xa và hạ tầng.

Điều quan trọng là lập kế hoạch và xác thực một cuộc di chuyển sản xuất để đảm bảo rằng các tích hợp, quyền hạn, lưu trữ và hành vi hoạt động được bảo tồn.

Các bài viết liên quan

Thảo luận

Đang tải thảo luận…